thuê xe  cửa lò nghệ an tp vinh thuê xe  cửa lò nghệ an tp vinh xe 30
TIN TỨC CỬA LÒ

Thue xe Nghe An - Cua Lo: Tp Vinh - Suối cá thần - Chùa Bái Đính - Tràng An - Hạ Long - Tuần Châu - Tp Vinh

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Phương tiện : Xe du lịch đời mới

Giá:2.946.000 đ/người/chương trình (cho đoàn 32 người trở lên)Lịch sử xây dựng Kinh Thành Huế

Công Cuộc Xây Dựng Kinh Thành Huế Trước khi xưng đế, vua Gia Long bắt đầu cho xây dựng Hoàng Thành (tức Đại Nội) từ tháng 4 năm Nhâm Tuất (1802). Đúng hai năm sau, song song với công tác kiến trúc Hoàng Thành, vua hạ lệnh cho xây Cung Thành (tức Tử Cấm Thành). Lại đúng một năm sau (1804), vua bắt đầu cho xây Kinh Thành (còn gọi là Phòng Thành hay Hộ Thành).

THUÊ XE CỬA LÒ - CHO THUÊ XE 4 -7 CHỖ CỬA LÒ

Thue xe Cửa Lò -  Tp Vinh - Quý khách cần thuê xe 4 đến 7 chỗ đời mới, sang trọng, lịch sự tại Tp Vinh? Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách!

THUÊ XE CƯỚI CỬA LÒ NGHỆ AN - XE 30 CHỖ

Thue xe Nghe An - Công ty Du lịch Đất Việt chúng tôi là đơn vị cho thuê xe cưới lâu năm tại Nghệ An. Hiện nay chúng tôi có kinh doanh dòng xe du lịch loại 29 - 30 chỗ là Hyundai County là dòng xe lớn phục vụ quan viên hai họ trong ngày thành hôn. Với đội ngũ lái xe lịch sự và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Bãi biển Cửa Lò – Điểm nhấn du lịch biển Nghệ An

Bãi biển Cửa Lò Nghệ An dài trên 10km, có độ dốc thoai thoải cát mịn, nước trong và sạch, không pha lẫn bùn như một số bãi biển khác. Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt. Nước biển ở đây có độ mặn rất cao. Vì thế, bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi tắm lý tưởng ở Việt Nam.

Sẽ có cuộc thi Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016

Trong tháng 3/2016, UBND tỉnh tổ chức họp triển khai kế hoạch liên kết tuyên truyền, quảng bá du lịch giữa ba địa phương: Nam Đàn, TP Vinh, TX. Cửa Lò.

Xem: 1 2Next