du lịch Nghệ An 2016 xe 30 xe 16 SLIDE 1 b4
Khám phá những nét du lịch mới lạ ở Đảo Ngư - Cửa Lò 2016

Khám phá những nét du lịch mới lạ ở Đảo Ngư - Cửa Lò 2016

Cập nhật: 11:25 Ngày 31/03/2016

Thue xe Cua Lo

Khám phá những nét du lịch mới lạ ở

Đảo Ngư - Cửa Lò 2016


thuê xe cửa lò : Cửa Lò 2016

Giới thiệu về Đảo Song Ngư - Cửa Lò

Đảo Song Ngư hay còn gọi là đảo Ngư là một hòn ngọc của nhân dân xứ Nghệ. Trên đảo có ngút ngàn cây xanh và nhiều chim, thú. Sự hình thành đảo và những chiến công gắn với đảo qua thời gian đã làm nên một Song Ngư huyền thoại. Thời Trần, nơi đây là vị trí chiến lược của tướng quân Hoàng Tá Thốn chống giặc Nguyên - Mông và là điểm chốt làm chậm bước tiến của thủy quân Chế Bồng Nga; còn trong kháng chiến chống Mỹ, đảo Song Ngư là vị trí tiền tiêu của bộ đội ta đánh hải quân địch.

Từ thời Trần, nhân dân vùng Cửa Lò - Cửa Hội, đã lập một ngôi chùa ở phía tây của đảo để thờ Phật; đồng thời cũng là để ghi nhớ công lao của tướng quân Hoàng Tá Thốn - người có công tập hợp nhân dân khai khẩn, lập nên vùng đất Cửa Lò ngày nay (vua Trần Thánh Tông đã ban chiếu phong ông là Sát Hải Đại Vương, thờ ông ở ngôi chùa này). Chùa Đảo Ngư tọa lạc trên khu đất có hình rẽ quạt rộng chừng 3ha (gọi là bãi Chùa) hướng về phía mặt trời lặn - phía đất liền. Ở sân chùa có một giếng nước, dân địa phương gọi là “giếng Thần” vì là nơi duy nhất trên đảo có nước ngọt.

Giếng không sâu nhưng nước rất trong, rất ngọt và không bao giờ cạn. Phía sau chùa chừng 400m có một bãi toàn đá cuội gọi là bãi tắm Tiên; ngày trước, những người đi lễ thường qua đây tắm gội trước khi vào lễ chùa. Chùa linh thiêng lại nằm trên tuyến đường biển nối liền Bắc - Trung - Nam, nằm giữa hai lạch lớn là Cửa Hội, Cửa Lò nên các nhà buôn và ngư dân khi đi qua đây đều vào chùa dâng hương cầu xin cho trời yên biển lặng, thuận buồm xuôi gió, buôn bán gặp nhiều may mắn. Những ngày gió bão, bãi Chùa còn là nơi trú ngụ của tàu thuyền từ xa tới.

Qua thăng trầm của lịch sử, chùa Đảo Ngư đã bị mai một dần. Năm 2004, chùa Đảo Ngư đã được trùng tu lại, đáp ứng nhu cầu văn hóa tâm linh của nhân dân địa phương và du khách gần xa, gồm: thượng điện thờ Phật (3 gian), hạ điện (5 gian) - nơi hành lễ và thờ Sát Hải Đại Vương Hoàng Tá Thốn, nhà Nam, vườn chùa, bể cảnh, giếng Thần, khuôn viên và một số điểm nghỉ chân.

thuê xe cửa lò : Cửa Lò 2016

Dịch vụ năm 2016

Năm 2016, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách tại Cửa Lò, chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ Tham quan đảo Ngư bằng cano cao tốc, một loại hình du lịch chưa từng có ở Nghệ An. Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều thích thú khi đi bằng cano cao tốc và sẽ càng vui thích hơn với cảm giác mạnh khi đi bằng cano. Xuất phát từ bến Lan Châu, cano cao tốc sẽ đưa quý khách ra tham quan đảo Ngư, quý khách có thể ở lại đảo Ngư bao lâu tùy thích, cano luôn sẵn sàng để đón quý khách về lại đất liền. Đến với Song Ngư Sơn quý khách sẽ có những giây phút thật sảng khoái và thích thú.

thuê xe cửa lò : Cửa Lò 2016

Giá vé :

     - Người lớn : 180.000 VNĐ/ người/ lượt đi và về.

     - Trẻ em dưới 1m2 : 90.000 VNĐ/ người/ lượt đi và về.

     - Miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi.
 * Giá vé trên đã bao gồm thuế VAT, bảo hiểm hành khách.
 * Giá vé chỉ bao gồm vận chuyển hành khách ra tham quan đảo Ngư và về, không bao gồm các dịch vụ vui chơi, ăn uống và các dịch vụ khác trên đảo Ngư.


Đáp ứng nhu cầu tham quan và nghỉ dưỡng hè năm 2016, công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty, Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới tại Khu du lịch sinh thái Lan Châu - Song Ngư (tại Đảo Lan Châu và Đảo Ngư, Thị xã Cửa Lò) và xin gửi đến quý công ty bảng báo giá các sản phẩm du lịch như sau:

Giá vé mô tô nước     300.000 VNĐ/ lượt ( 2 người).

Giá vé dù bay    500.000 VNĐ/ lượt

Giá vé phao chuối    550.000 VNĐ / lượt ( 5 người)


Công ty chúng tôi có đội tàu chuyên nghiệp với hệ thống canô, du thuyền chở khách du lịch hiện đại, nhanh chóng, thuận lợi.

-    Nhà hàng lan Châu 1 tọa lạc ngay trên đỉnh  Lan Châu với sức chứa 300 khách. Du khách có thể ngắm toàn cảnh biển Cửa lò và thưởng thức các món ăn đặc sản, hải sản tươi sống. Nhà hàng với không gian mở, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại.
-    Nhà hàng Lan Châu là nhà hàng nằm ngay trên bãi biển với không gian thoáng mát có sức chứa 800 khách. Là nơi thuận lợi cho khách đoàn, tổ chức gala, sự kiện, tiệc cưới.
-    Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý, địa điểm rộng, đẹp, thoáng mát có thể phục vụ số lượng khách lớn, ngay trên Đảo Lan Châu hoặc trên Đảo Ngư.

Thông tin tham khảo

Thuê xe tại Cửa Lò - Thue xe Cua Lo

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 30 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe tại Nghệ An - Thuê xe đưa rước lễ cưới - hỏi

Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 29 - 30 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 35 chỗ
Thuê xe tại Cua Lo Nghệ An - Thuê xe 45 chỗ